1. Giới thiệu về trường:

Cao đẳng South Seattle tọa lạc tại West Seattle, tiểu bang Washington trong một khuôn viên đẹp, rộng rãi và an toàn, gần bãi biển Alki và cách 10 phút đi xe từ trung tâm thành phố Seattle. Trường nằm ở vị thế rất yên tĩnh, rất thuận lợi cho việc học tập cũa sinh viên. Hằng năm trường tiếp nhận hơn 800 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Trường South Seattle nằm trên một ngọn đồi với diện tích rộng 387.587 m2, từ trường có thể nhìn bao quát Vịnh Elliot, quang cảnh thành phố và các ngọn núi xung quanh. Từ trường đến sân bay quốc tế Seattle-Tacoma mất khoảng 15 phút lái xe. Seattle thuộc tiểu bang Washington nằm ở góc Northwest của nước Mỹ, phía bắc Oregon và California; phía Nam Bristish Colombia, Canada. Sinh viên chỉ mất vài giờ từ trường để đến thăm thành phố Vancouver và Victoria BC.

2. Chương trình học:

Chương trình đại học chuyển tiếp:

Các tư vấn riêng của sinh viên quốc tế sẽ lập kế hoạch học tập từng bước cho từng cá nhân để sinh viên có thể theo đươc ngành học mà mình lựa chọn khi chuyển tiếp vào hai năm cuối đại học

2 năm ở South  Seattle College + 2 năm ở một trường đai học Mỹ khác =

4 năm cử nhân

Các nhành học có thể chuyển tín chỉ”

Nghệ thuật/thiết kế                          Kinh tế                                  Dược

Kiến trúc                                          Giáo dục                               Vật lý

Sinh học                                          Kỹ thuật                                Cử nhân ngành y

Thương mại                                     Tiếng Anh                            Tâm lý học

Hóa học                                           Mội trường                           Quan hệ công chúng

Giao dịch, đàm phán                       Báo chí                                 Xã hội học

Máy tính                                          Toán học                               Ngôn ngữ

Và các ngành khác………..

Các sinh viên quốc tế của trường học chương trình đại học chuyển tiếp đã đươc nhận vào các trường đại học nổi tiếng như Arizona State University, California State University, Eastern Washington University, Indiana University, Montana State University, San Francisco State University, Seattle Pacific University, Seattle University, State University of New York at Oneonta, University of Alaska, University of Massachusetts, University of Nevada, University of Washington, Washington State University, Western Washington University, University of California,…

• Chương trình kép trung học phổ thông:

Chương trình này cho phép sinh viên học 1 môn nhưng được tính tín chỉ cho cả hai chương trình: chương trình THPT + chương trình cao đẳng. Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được nhận bằng PTTH bang Washington (a state of Washington high school diploma) cùng lúc với bằng cao đẳng (associate’s degree)

Học chương trình này, sinh viên sẽ được các lợi ích sau:

• Học nhanh: nhập học cao đẳng trước khi tốt nghiệp trung học phổ thông sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp đại học sớm hơn 1 năm so với bạn đồng lứa.
  • Tiết kiệm chi phí: sinh viên sẽ tiết kiệm được tiền vì cùng một lúc có thể lấy bằng tốt nghiệp trung học phổ thông và hoàn tất hai năm đầu đại học.
  • Tiết kiệm thời gian: sinh viên sẽ học cùng lúc chương trình trung học phổ thông và hai năm đầu đại học không tốn thêm thời gian. *
  • Bằng cấp: lấy hai văn bằng với thời gian và chi phí như một văn bằng. Sau hai năm lấy được bằng đại học đại cương và bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

(*): Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra trình độ khi nhập học, sinh viên có thể phải học thêm một số giờ để củng cố kiến thức.

*Đối tượng được đăng ký chương trình này :

­

–  Tất cả các em đang học trung học phồ thông (lớp 10, 11, 12) và đủ 16 tuổi trở lên, điểm trung bình của hai năm học gần nhất từ 6.5, chưa tốt nghiệp THPT.

– Chương trình này đặc biệt phù hợp cho những em:

• Đã từng tham gia chương trình giao lưu văn hóa (J1) mà chưa được cấp bằng PTTH
  • Đã học ở những nước khác theo chương trình liên thông mà không có bằng PTTH.

Chương trình tiếng Anh cấp tốc ESL:

Chương trình học này được thiết kế để nâng cao kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho việc học tập của những sinh viên quốc tế có điểm TOEFL IBT thấp hơn 70 hoặc IELTS thấp hơn 6.0. Sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh cấp tốc, sinh viên sẽ đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh để nhập học các khóa học chính thức tại  South Seattle CommunityCollege

3. Hồ sơ đăng ký nhập học:

– Điền đầy đủ vào đơn đăng ký nhập học

– Giấy xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 21,000 usd

– Học bạ hai năm gần nhất

– Bản sao hộ chiếu

– Phí đăng ký nhập học: 50usd

– Phí chuyển phát nhanh: 50 usd

4. Học phí và chi phí sinh hoạt: (USD) ( Học phí thay đổi theo từng năm)

Chi Phí 1 học kỳ (3 tháng) 1 năm học (9 tháng)
Học phí 3,303.1 9,909.3
Ăn ở  2,850   8,550
Bảo hiểm 383.22  1,149.66
Sách vở 300 900
Xe bus 125 375
Tổng cộng 6,961.32 20,883.96

5. Các loại hình nhà trọ: Phí đăng ký nhà ở $

• Ở nhà người bản xứ (homestay)

Phí: 725USD/tháng (bao gồm hai bữa ăn sáng và tối)

• Tự thuê nhà ở (homeshare) dành cho học sinh trên 18 tuổi

Phí: 300-500USD/tháng (chưa bao gồm tiền ăn)

6. Thời gian học

• Khóa mùa đông: 2/12
  • Khóa mùa xuân: 2/3
  • Khóa mùa hè: 26/5
  • Khóa mùa thu: 25/8

Khai Minh là một đơn vị chuyên trách về du học Mỹ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, có thể đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của quí vị.

Tự hào với 15 năm kinh nghiệm, Khai Minh sẽ giúp con em quý vị đạt được nguyện vọng du học. Tự hào với 15 năm kinh nghiệm, Khai Minh sẽ giúp con em quý vị đạt được nguyện vọng du học.

Để được hướng dẫn cụ thể, vui lòng liên hệ: Công Ty TNHH TM DV ĐT Khai Minh