Theo báo cáo của tổ chức Open Doors (Mỹ), trong năm học 2016-2017, nước Mỹ chào đón 1,078,822 sinh viên quốc tế đến học tập tại các trường Cao đẳng, Đại học Mỹ. Con số này vượt xa các cường quốc nổi tiếng về du học như: Úc, Anh và thời gian gần đây là Canada, New Zealand. Trong đó, Việt Nam tiếp tục đứng thứ sáu trong danh sách những nước dẫn đầu về số lượng sinh viên du học tại Mỹ với 22.438 sinh viên, tăng 1.035 sinh viên so với 2015-2016. Như vậy, Mỹ tiếp tục là điểm đến lý tưởng của hàng triệu sinh viên từ khắp các châu lục trong suốt nhiều năm qua.

Trong xu thế du học hướng về Mỹ và Canada như hiện nay, đi trước đón đầu tìm hiểu thông tin, chuẩn bị mọi hồ sơ cá nhân đúng chuẩn từ sớm là bí quyết cho hành trang du học Mỹ xuất sắc.

Với uy tín, chất lượng tuyệt vời trong hơn 30 năm hành trình khắp châu Á, Triển lãm Giáo dục Mỹ AEO Tour đã mang đến cơ hội gặp gỡ tốt đẹp giữa hàng triệu học sinh quốc tế với gần 40 Đại diện Tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng khắp nước Mỹ. Tại AEO Tour, học sinh và phụ huynh luôn có cơ hội tiếp cận nguồn học bổng khổng lồ, thông tin du học Mỹ chính xác và cập nhật nhất từ khâu chuẩn bị hồ sơ nhập học đến các bước chuẩn bị cho hồ sơ thị thực, visa du học Mỹ.  Những bạn học sinh, sinh viên có học lực giỏi từ 8.5 trở lên sẽ có rất nhiều cơ hội xin được học bổng giá trị cao. Vì vậy, khi đến tham dự triển lãm, các bạn nên mang theo bản sao học bạ và chứng chỉ anh văn mới nhất để đăng ký học bổng ngay tại quầy tuyển sinh của các trường.