1. Giới thiệu về trường:

Thành lập năm 1964, Khối Các Trường Cao Đẳng Peralta có vị trí tại “Phần Sáng của Vịnh San Francisco” tại bang California, một miền đất nổi tiếng về sự lạc quan, sáng tạo, tinh thần dám nghĩ dám làm và khoan dung. Sinh viên của chúng tôi phản ánh chân thực sự đa dạng sắc tộc tại Khu Vịnh San Francisco. Tại Khối Các Trường Cao Đẳng Peralta, sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, từ các nền văn hóa đa dạng, với nhiều kiến thức về thế giới, cùng nhau học tập và chia sẻ những giấc mơ và khuyến khích nhau cùng phát triển.

KHỐI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG PERALTA GỒM CÓ 4 TRƯỜNG CAO ĐẲNG DANH TIẾNG.

Chỉ cách Trường Đại Học California Berkeley hai tòa nhà, khuôn viên đô thị năng động mới của Cao Đẳng Berkeley City nổi bật về giáo dục cao đẳng cộng đồng. Các khóa học dự bị đại học và đào tạo nghề là các chương trình trọng tâm của Cao đẳng Berkeley City, với các chương trình mẫu trong nhiều lĩnh vực như Ngôn ngữ Ký Hiệu Mỹ, Công nghệ Sinh học và Truyền thông Đa phương tiện.

Cao Đẳng Alameda, trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tại bang California nằm trên một hòn đảo, có khuôn viên trường tuyệt đẹp giống như một công viên và đem đến cho bạn sự yên tĩnh của một vùng ngoại ô trong môi trường đô thị sôi động. Thành lập năm 1970, Cao Đẳng Alameda đã và đang đào tạo hơn 200.000 sinh viên và nổi tiếng về sự xuất sắc trong giáo dục, đào tạo nghề và các chương trình hỗ trợ sinh viên. Rất nhiều chương trình học đặc biệt đang chờ đón bạn tại Cao Đẳng Alameda, gồm có Hàng Không, Công nghệ Bảo dưỡng, Thiết kế Thời trang, Công nghệ Ô tô và nhiều chương trình tiếng Anh ESL.

 Laney College là trường cao đẳng cộng đồng nằm tại khu downtown của thành phố Oakland (khu vực vịnh San Francisco), bang California. Đây là trường cao đẳng lớn nhất trong 4 trường của Peralta Community College District. Cao Đẳng Laney, nằm trong trung tâm thành phố Oakland sôi động và đa sắc tộc, có môi trường quốc tế và năng động của một trường đại học thành phố lớn. Đối diện với Viện Bảo Tàng Oakland California, cách Khu Người Hoa một vài tòa nhà, và dạo bộ từ Hồ Merritt và Cửa sông Oakland, Cao Đẳng Laney đem đến cơ hội cho hơn 12.000 sinh viên của trường tiếp cận với các nguồn lực trí tuệ, văn hóa và thiên nhiên nổi bật của thành phố.

Nằm trên các ngọn đồi trong Vịnh San Francisco, Cao Đẳng Merritt đem đến cho sinh viên cơ hội học tập tại một nơi có thiên nhiên tuyệt đẹp thuộc Miền Bắc California. Với toàn cảnh Cầu Cổng Vàng và Biển Thái Bình Dương, Cao Đẳng Merritt nổi bật với cảnh quan ngoạn mục và nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp và dạy nghề hàng đầu.

Cao Đẳng Merritt, cách các trung tâm thương mại đông đúc nhất của Phía Đông Vịnh, tự hào với các chương trình nổi tiếng như Dịch vụ Xã hội Cộng đồng, Điều dưỡng, Phát triển Trẻ, Dinh dưỡng và Chế độ ăn, Nghiên cứu Môi trường và Nghệ thuật Làm vườn.

  1. Chương trình học:

 Chương trình đại học chuyển tiếp:

Sinh viên sẽ học hai năm đầu của chương trình đại học tại Laney College.  Sau khi hoàn tất hai năm đại học chuyển tiếp, sinh viên có thể chuyển tín chỉ vào trường đại học để học tiếp hai năm cuối để lấy bằng cử nhân

 

2 năm ở Peralta community College District + 2 năm ở một trường đai học Mỹ khác =  

4 năm cử nhân

 

Các nhành học có thể chuyển tín chỉ”

Nghệ thuật/thiết kế                          Kinh tế                                  Dược

Kiến trúc                                          Giáo dục                               Vật lý

Sinh học                                          Kỹ thuật                                Cử nhân ngành y

Thương mại                                     Tiếng Anh                            Tâm lý học

Hóa học                                           Mội trường                           Quan hệ công chúng

Giao dịch, đàm phán                       Báo chí                                 Xã hội học

Máy tính                                          Toán học                               Ngôn ngữ

Và các ngành khác………..

  • Chương trình tiếng Anh ELS

Là chương trình dự bị tiếng Anh cho sinh viên chưa đáp ứng đủ theo yêu cầu của trường.

 

3. Hồ sơ đăng ký nhập học:

– Điền đầy đủ vào đơn đăng ký nhập học

– Giấy xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu  20,722usd

– Học bạ cấp 3

– Bằng tốt nghiệp cấp 3

– Bản sao hộ chiếu

– Phí xin I-20: 50usd

– Bài luận

 4. Điều kiện nhập học:

  • Tốt nghiệp TPHT
  • TOEFL IBT 61

5. Học phí và chi phí sinh hoạt: (USD) ( Học phí thay đổi theo từng năm)

 

Học phí và chi phí sinh hoạt 1 năm học (9 tháng)
Học phí 8,730
Bảo hiểm y tế, sách vở 1,874
Phí khác 118
Chi tiêu cá nhân 10,000
Phí xin I-20 50
Tổng chi phí cho 1 năm học 20,722

 

6. Hạn chót nhận hồ sơ :

  • Học kỳ mùa thu : 1/6
  • Học kỳ mùa xuân : 1/11
  • Học kỳ mùa hè : 1/4

Khai Minh là một đơn vị chuyên trách về du học nước ngoài và đại diện nhiều trường danh tiếng ở các nước Hoa Kỳ, Canada, New Zealand, Australia với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động, có thể đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của quí vị.

Tự hào với 15 năm kinh nghiệm, Khai Minh sẽ giúp con em quý vị đạt được nguyện vọng du học.

Để được hướng dẫn cụ thể, vui lòng liên hệ: Công Ty Khai Minh

                                                                                  Hotline: 0919 02 77 02