Em đến Khai Minh trong một lần bị mẹ “bắt buộc” đi dự hội thảo, đúng lúc chị Tú Anh tư vấn phỏng vấn visa. Em đánh liều hỏi chị về khả năng thành công visa của em, thế là thành học sinh của Khai Minh hồi nào hổng biết.

Em rất khâm phục các anh chị ở Khai Minh. Các anh chị đã luyện cho em từ 1 cái đầu “trống rỗng”, wa một cái đầu “full”. Em xin cảm ơn các anh chị rất nhiều. Mà em méc nhỏ cái này nè: chị Tú Anh mỗi lần “dượt” cho em mặt chị nghiêm như lãnh sự – sợ hú hồn – chữ nghĩa chạy đâu hết ráo à. Thế là em phải vào luyện tăng cường thêm buổi chiều. Vậy mà, chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi, em đã ĐẬU VISA MỸ (nghĩ lại vẫn không tin được). Chị Tú Anh nhớ nhắc anh Viễn, hồi lần ảnh có nói” Trong vòng có 3 ngày mà em đậu visa thì em là thiên tài” (Dzậy em là thiên tài rồi đó nghen!). Em chúc các anh chị ở Việt Nam luôn mạnh khỏe để có thể đưa tất cả các học sinh đến với tri thức rộng lớn của thế giới. Tui cũng xin chúc tất cả các bạn ai cũng đậu visa ngay lần đầu phỏng vấn!

Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh