Dear mấy chị+anh!

Cũng khó nói. Vì cảm xúc ít khi bày tỏ được bằng lời nói a! Nhưng khoảng thời gian 2 tuần ở đây, thật sự nói, thì em học rất nhiều.

 • Thứ nhất: phải thẳng thắng, khi muốn làm hay muốn biết chuyện gì đó phải biết đề cập thẳng thắn và cởi mở, không do dự hay nhát (hè hè).
 • Thứ hai (cũng chị Tú Anh dạy): là phải tin vào bản thân mình, bản thân mình là người hiểu rõ mình nhất. À sẵn tiện (dặn dò cho mấy em hay mấy bạn lúc sau em) trích lời của chị Tú Anh luôn” Bản thân em là người hiểu rõ mình nhất, người phỏng vấn chỉ gặp em trong 3 phút, còn em thì đã 18 năm rồi, nếu em không tin em thì ai sẽ tin em?”
 • Thứ ba: hết tính ỉ lại vào người khác. Lúc trước em chỉ toàn đợi “dâng tới miệng” mà đôi khi còn chưa muốn ăn. Đến đây, em học được cách biết tự làm, tự tìm hiểu. Em rất cảm ơn chị và các chị đã giúp em phỏng vấn giả trong hai tuần. Cảm ơn nước lạnh của chị Lan, nụ cười (hô hô-sến quá) của chị Phương và những bài học của chị Tú Anh. Còn anh Viễn và chị Mẫn, em tiếp xúc hơi ít nên cũng không biết viết gì.

Chúc các anh chị sẽ thành công ạ!

À quên, conxin lỗi cô Uyên vì không đi Pháp, nhưng cuộc sống phải có những lựa chọn. Và con rất hài lòng với quyết định của mình, nói vậy không phải lựa chọn còn lại là dở hay tồi. Chỉ là khi nói về ý thích, con người hơi cố chấp. con rất tiếc vì không thể cho cô hoàn thành công việc của mình. Con chúc cô đừng gặp thêm thằng ngáo nào như con nữa cô nhé! Hè hè, chào cô

Những câu hỏi phỏng vấn của con (nhiều quá em/con chỉ ghi 1 số câu còn nhớ thôi)

 1. Em đã tốt nghiệp THPT chứ? Năm nào?
 2. Em có thi đại học không?
 3. Em học ở đâu? Vì sao?
 4. Em có người thân ở New York không?Vì sao không ở với cô ở Texas?
 5. Em có visa Pháp à? Đi bao giờ chưa?
 6. Vì sao không đi Pháp?
 7. Ba mẹ em làm nghề gì? Bao nhiêu một tháng?
 8. Tại sao giấy tờ thuế không giống lời khai?

Ok! Good luck to your study…..

Love you all KHAI MINH

 NGUYỄN HIỆP MINH TÚC

Email: green_stupid_apple5@yahoo.com