Trong thời buổi thị trường lao động Việt Nam đang diễn ngày càng sôi động thì cuộc cạnh tranh vào các vị trí tốt tại các tập đoàn lớn diễn ra thêm phần căng thẳng. Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn có ưu thế tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng tại Mỹ – Canada – Úc – New Zealand. Chắc chắn, với tấm bằng danh giá và trải nghiệm học thuật danh giá, bạn sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Trien lam du hoc xuan 2018 a

Du học nước ngoài cho bạn cơ hội nổi bật với tấm bằng danh giá và kinh nghiệm thực tập quốc tế

Đăng ký tham dự triển lãm Trung học, Cao đẳng, Đại học Mỹ – Canada – Úc – New Zealand của công ty Tư vấn Du học và Anh ngữ StudyLink ngay hôm nay, quý phụ huynh và học sinh, sinh viên sẽ có cái nhìn tổng quát và so sánh lợi thế, chi phí du học từng nước, từ đó lên kế hoạch tài chính hợp lý. Các cuộc triển lãm hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi chung cho các bạn trẻ có cùng ước mơ du học.

Ngoài thông tin du học và các cơ hội học bổng du học, người tham dự triển lãm có cơ hội giao lưu với các Chuyên gia Giáo dục và các Đại diện tuyển sinh của các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học danh tiếng.

Người tham gia chương trình sẽ được cập nhật 360 độ thông tin mới nhất về chính sách hồ sơ thị thực, visa du học và định cư tại Mỹ – Canada – Úc – New Zealand tại buổi tọa đàm chuyên đề với chuyên gia.

Cơ hội nắm rõ mọi thông tin du học và học bổng Mỹ – Canada – Úc – New Zealand từ A đến Z

Vô số quà tặng, ưu đãi cực hấp dẫn chỉ có duy nhất tại Triển lãm của StudyLink như: Miễn phí ghi danh vào các trường tham gia triển lãm đến AU$280; Hỗ trợ lệ phí THỊ THỰC du học Úc trị giá 5.000.000 VNÐ; Tặng 100% lệ phí VISA du học Mỹ, trị giá 160US$ tương đương 3.680.000 VNĐ; Tặng 100% lệ phí THỊ THỰC du học Canada + phí sinh trắc học, trị giá 180US$ tương đương 4.100.000VNÐ; Tặng 100% lệ phí THỊ THỰC du học New Zealand (nộp đơn trực tuyến), trị giá 270NZD tương đương 4.504.000VNĐ; Vẽ nghệ thuật Henna thú vị và Voucher Trà sữa Phúc Long tuyệt vời dành cho các em học sinh, sinh viên và quý phụ huynh tham dự triển lãm.

Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên còn được tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, đồng thời, nhận những sự chỉ dẫn, hướng dẫn luyện thi IELTS / TOEFL vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, tham gia triển lãm Du học các nước mùa Xuân này, các em học sinh, sinh viên có cơ hội dành được học bổng du học có giá trị cao trực tiếp tại Triển lãm nếu các em có học lực giỏi từ 8.5 trở lên, chứng chỉ IELTS / TOEFL từ 6.5 trở lên và mang theo những giấy tờ này đến Triển lãm.